Liêng - Cào Tố - 3 Cây icon

Liêng – Cào Tố – 3 Cây

Liêng - Cào Tố - 3 Cây poster

Bài Liêng – Cào Tố hay còn được gọi là bài 3 Cây là một trò chơi danh bai dân gian hấp dẫn, rất được ưa thích tại Việt Nam.Lieng có cách chơi đơn giản, dễ nắm bắt. Có cách chơi gần giống với bai cao của miền Nam được nhiều người biết và ưa chuộng. Cách chơi đơn giản, lối chơi nhanh, hấp dẫn nhưng không kém phần cân não, game bai Liêng hứa hẹn sẽ trở thành trò chơi được nhiều người yêu thích.CÁCH CHƠI BÀI LIÊNG:
Bài liêng sử dụng bộ bài Tây 52 lá. Chia đều bài cho mỗi người chơi, mỗi người chơi được chia 3 lá. Tính điểm dựa theo bài của mình và tố tiền để tìm ra ai là người chơi hay nhất.Điểm cao của bài trên tay người chơi là một lợi thế. Nhưng bên cạnh đó việc tố tiền thông minh, khéo léo cũng có thể mang lại chiến thắng cho người chơi.CÁCH TÍNH ĐIỂM:– Các lá: A, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 mỗi lá có số điểm tương ứng con số đó.- Các lá bài Tây: J, Q, K mỗi lá tính mười điểm.- Điểm của người chơi sẽ là số của của tổng điểm bài. Ví dụ: Tổng điểm 26 thì điểm của bài là 6. Tổng điểm 20 thì điểm sẽ là 0 hay còn gọi là Bù.- Lưu ý: Trường hợp bằng điểm, sẽ so tính chất bài: Cơ > Rô > Chuồng > Bích để tìm ra ai là người chiến thắng.*Trường hợp đặc biệt:
- Nếu một người được chia 3 lá Tây, sẽ được gọi là ẢNH.- Nếu một người chơi được chia 3 lá bài liên tiếp nhau. Ví dụ: 4 – 5 – 6 sẽ được gọi là LIÊNG.- Nếu một người được chia 3 lá bài giống nhau. Ví dụ: 3 – 3 – 3, sẽ được gọi là SÁP.- So sánh điểm : 0 < .. < 9 điểm < ẢNH < LIÊNG < SÁP.Bài Lieng, cao to là phiên bản offline hoàn toàn miễn phí, không cần phải kết nối Internet, wifi vẫn có thể chơi được. Người chơi có thể danh bai cào tố tại mọi lúc và mọi nơi mà không cần bận tâm lo lăng về việc mất mạng hay phải nạp tiền vào trò chơi.Liêng 3 cây hứa hẹn sẽ mang lại chp người chơi bài 3 lá những trải nghiệm tốt nhất, cùng với những thử thách, giúp cho người chơi không nhàm chán. Với lối chơi nhanh nhưng đầy lôi cuốn, bài cao sẽ mang lại những phút giây giải trí tốt, xả stress hiệu quả sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.ĐIỂM NỔI BẬT:– Bài Liêng hoàn toàn miễn phí, không cần nạp tiền, không doi thuong.
- Không cần internet, không sợ lag hay mất mạng.- Không cần đăng ký.- Giao diện Casino chuyên nghiệp, đẹp mắt.- Đua top đại gia đầy hấp dẫn.LƯU Ý:
Mục đích của danh bai cao to 3 cây giúp người chơi giải trí, thư giãn và nâng cao kỹ năng chơi bài cào. Lưu ý trong trò chơi không hề có những giao dịch hay đổi thưởng bằng tiền thật. Những kinh nghiệm thu được, những chiến thắng trong trò chơi không có nghĩa sẽ giúp người chơi chiến thắng ngoài thực tế.Mọi góp ý hay báo lỗi game xin vui lòng để lại bình luận để giúp trò chơi Lieng ngày càng hoàn thiện hơn. Hãy tải và danh bai Lieng !


More Game Hacks:   Mau Binh - Binh Xap Xam

Incoming Searches


Liêng – Cào Tố – 3 Cây hack, Liêng – Cào Tố – 3 Cây android hack, Liêng – Cào Tố – 3 Cây ios hack, Liêng – Cào Tố – 3 Cây cheats, Liêng – Cào Tố – 3 Cây free coins, Liêng – Cào Tố – 3 Cây working guide 2021, Liêng – Cào Tố – 3 Cây generator, Liêng – Cào Tố – 3 Cây free gems, remove ads on Liêng – Cào Tố – 3 Cây, Liêng – Cào Tố – 3 Cây pro mod, Liêng – Cào Tố – 3 Cây unlimited everything


How to use

To use Liêng – Cào Tố – 3 Cây hack, please follow the instructions below carefully:

  • Click the button below to use our free Online App/Game hack tool.

  • Enter Your Username or Email, then click Connect

  • Choose the game resources you want to generate
  • Then, click on the “submit” button
  • Wait for some time while the server processes your request
  • If you see the “Verify Now” button, that means your resources have been generated. All you have to do is complete the simple verification by clicking the “Verify Now” button
  • That’s it, now check your app or game to see the generated resources

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *